Chơi Liên Quân mobile nên mua tướng đỡ đòn nào ?

Tướng đỡ đòn rất quan trọng trong trận đấu, với vai trò cận chiến tướng đỡ đòn sẽ trợ giúp và giảm sát thương khi giao tranh tổng. Chơi Liên Quân mobile bạn nên chọn những tướng đỡ đòn nào để phát huy hiệu quả và chiến thắng trong mỗi trận đấu ?

Thông tin các tướng đỡ đòn Liên Quân Mobile bạn xem tại website: https://1001cachchoi.com/

Toro

Nhắc đến những tướng đỡ đòn phải có Toro, bề ngoài trau bộ công với HP cao sẽ là trở ngại với bất kì tướng nào khác. Toro giảm sát thương nhận vào 20% cho mỗi khi sử dụng kĩ năng Mình đồng da sắt, kĩ năng Sừng trâu liên tục húc văng đối phương và nhảy vào cả đội hình để xới tung đội hình địch.

Cộng với khả năng gây sát thương liên tục và miễn giảm sát thương Toro luôn bảo vệ AD đi top rất hiệu quả. Đây là tướng đỡ đòn hiệu quả bậc nhất trong liên quân mà bạn nên thử ngay.

Gildur

Có khả năng áp sát, áp sát mục tiêu không mất quá nhiều máu và thời gian. Đây cũng là tướng khả năng khống chế tốt, gây choáng và sát thương diện rộng. Với ulti Vương quốc vàng kìm hãm đối thủ và giúp cho các thành viên trong team gây sát thương liên tục giúp tạo lợi thế cho team.

Cùng với khả năng đỡ đòn mạnh nhất là trong combat tổng, nội tại Bàn tay vàng đẩy lùi kẻ địch và Vụ nổ vàng sức sát thương cao cộng với thời gian ra chiêu nhanh sẽ là lợi thế khi bạn sử dụng.

Taara

Taara đích thực là một tướng đỡ đòn dễ chơi, dù bạn mới chơi đi chăng nữa cũng sẽ sử dụng hiệu quả các kĩ năng của tướng này.

Taara khá mạnh khi có ulti hồi máu và tăng tốc độ chạy giúp giảm thời gian bám sát đối phương và từng sát thương liên tục. Taara còn lợi thế khi càng về cuối trận thì năng sát thương càng tốt.

Những tướng trên đều khá tốt khi nhận nhiệm vụ đỡ đòn trong liên quân mobile. Các bạn nên mua ngay.

 

Chơi Liên Quân mobile nên mua tướng đỡ đòn nào ?
5 (100%) 2 votes